HOW BáO GIá NắP GANG Hố GA CAN SAVE YOU TIME, STRESS, AND MONEY.

How báo giá nắp gang hố ga can Save You Time, Stress, and Money.

How báo giá nắp gang hố ga can Save You Time, Stress, and Money.

Blog Article

.. NẮP CỐNG GRAPTING MẠ KẼM, TẤM ĐAN MẠ KẼM Nắp cống Grapting mạ kẽm, tấm đan bằng sắt mạ kẽm

Nắp cống thoát nước bằng thép do đó cũng rất bền; chịu được tải trọng lớn. Đặc biệt khi được mạ kẽm, sản phẩm loại này sẽ bền vô cùng; chúng chịu được mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

B125: Nắp hố ga này được thiết kế để chịu tải trọng trung bình. Tải trọng tối đa được chấp nhận là 12,5 tấn.

Helloện nay, có rất nhiều chất liệu khác nhau để sản xuất nắp hố ga như bê tông, thép hay composite… Tuy nhiên, chất liệu gang vẫn được ưa chuộng nhất bởi vì chúng có những ưu điểm vượt trội hơn các chất liệu khác cả về chất lượng lẫn kinh tế.

Tầm quan trọng của nắp hố ga không chỉ đơn giản là đảm bảo an toàn cho người đi lại và phương tiện, mà còn liên quan trực tiếp đến hiệu suất của hệ thống thoát nước.

Sản phẩm có thiết kế gioăng cao su kín ngăn mùi hôi bốc lên từ hệ thống cống thoát nước bên dưới

– Nắp hố ga composite, check here nắp cống thoát nước nhựa chịu tải trọng lớn, giảm ồn, ngăn mùi

Tiêu chuẩn chất lượng: Chọn nhà sản xuất uy tín và đảm bảo rằng nắp hố ga bạn mua tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc gia hoặc quốc tế.

Nắp hố ga gang 900×900 được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu BS EN124:2015, các sản phẩm trước khi xuất xưởng sẽ được kiểm tra thử tải ngẫu nhiên.

Gang xám trọng lượng nặng, cồng kềnh; độ giòn cao; độ giãn nở, dộ uốn thấp; dễ bể vỡ

Với chất liệu gang chất lượng cao, nắp hố ga 900×900 tải forty tấn có độ bền vượt trội. Nó không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường như ánh sáng mặt trời, ẩm ướt hay thời tiết khắc nghiệt.

Chúng ta sẽ tìm Helloểu cụ thể về vai trò quan trọng của nắp hố ga trong hệ thống thoát nước và tại sao việc lựa chọn và bảo dưỡng nắp hố ga đúng cách là rất quan trọng.

Tải trọng: Kích thước của nắp gang hố ga sẽ ảnh hưởng đến khả năng chịu tải trọng của nó. Một nắp gang lớn hơn có thể chịu tải trọng cao hơn và phù hợp cho các khu vực có giao thông nặng hơn.

Xem chi tiết Mua ngay Nắp hố ga gang khung âm nắp tròn kín chốt mở góc mẫu mới 2024

Report this page